Sách nói Công giáo

Episode 09: Cầu nguyện và đau khổ | Chương 02: Cầu nguyện là gì? | Chỉ có một điều cần thôi

June 23, 2022

Cầu nguyện đưa dẫn mọi đau khổ tới nguồn mạch của mọi sự chữa lành; cầu nguyện là để cho sự âm cúng của tình yêu của Chúa Giêsu làm chảy tan băng giá của hận thù; là mở ra một không gian nơi niềm vui khoả lấp u buồn, lòng nhân hậu xua tan cay đăng, tình yêu thay vì sợ hãi, sự hiền lành và âu yếm xua tan ghen ghét, hững hờ.

Episode 09: Cầu nguyện và đau khổ 

Chương 01: Ước Vọng 

Tác phẩm: Chỉ có một điều cần thôi

TÁC GIẢ: HENRI M. NOUWEN

Chuyển ngữ: Lm. Đaminh Nguyễn Đức Thông CSsR

Thực hiện: Trang Sách nói Công giáo của Truyền Thông Giáo Phận Phú Cường

 

Sống Đạo - sách nói Công giáo giới thiệu đến Quý độc giả Audio sách hay “Chỉ có một điều cần thôi” của tác giả Henri M. Nouwen - Chuyển ngữ: Lm. Đaminh Nguyễn Đức Thông CSsR. Audio book “Chỉ có một điều cần thôi” của tác giả Henri M. Nouwen, được Kênh Podcast Sách nói Công giáo của truyền thông Giáo phận Phú Cường truyền tải dưới hình thức audio và video. Những Audio book Sách hay này sẽ giúp Quý độc giả tiếp cận gần hơn và dễ hơn với những Audio sách hay: Văn kiện Hội Thánh, Kinh Thánh, Giáo Lý, Giáo luật, Sách đạo đức, sách làm người, Lời hay ý đẹp .....

Để nghe những Audio Sách hay và theo dõi những video của Sống đạo - Sách nói Công giáo, xin Quý độc giả cùng Like và Subscribe tại đây:

Xin cảm ơn quý Quý độc giả đã lắng nghe và ủng hộ.

Podbean App

Play this podcast on Podbean App