Sách nói Công giáo

Episode 08: Thần Khí Thiên Chúa cầu nguyện trong ta | Chương 02: Cầu nguyện là gì? | Chỉ có một điều cần thôi

June 23, 2022

Nhờ kỷ luật của việc cầu nguyện, ta tỉnh thức hơn đối với Thiên Chúa đang ở trong ta và ta để cho Ngài đi vào trong từng nhịp đập của trái tim ta, vào trong từng hơi thở của ta, trong suy nghĩ, trong tình cảm của ta, trong việc nghe, thấy, sờ đụng và nếm cảm của ta. Chính nhờ sự tỉnh thức này đối với Thiên Chúa đang ngự trong ta mà ta có thể thấy Thiên Chúa trong thế giới xung quanh ta.

Episode 08: Thần Khí Thiên Chúa cầu nguyện trong ta

Chương 01: Ước Vọng 

Tác phẩm: Chỉ có một điều cần thôi

TÁC GIẢ: HENRI M. NOUWEN

Chuyển ngữ: Lm. Đaminh Nguyễn Đức Thông CSsR

Thực hiện: Trang Sách nói Công giáo của Truyền Thông Giáo Phận Phú Cường

 

Sống Đạo - sách nói Công giáo giới thiệu đến Quý độc giả Audio sách hay “Chỉ có một điều cần thôi” của tác giả Henri M. Nouwen - Chuyển ngữ: Lm. Đaminh Nguyễn Đức Thông CSsR. Audio book “Chỉ có một điều cần thôi” của tác giả Henri M. Nouwen, được Kênh Podcast Sách nói Công giáo của truyền thông Giáo phận Phú Cường truyền tải dưới hình thức audio và video. Những Audio book Sách hay này sẽ giúp Quý độc giả tiếp cận gần hơn và dễ hơn với những Audio sách hay: Văn kiện Hội Thánh, Kinh Thánh, Giáo Lý, Giáo luật, Sách đạo đức, sách làm người, Lời hay ý đẹp .....

 

Để nghe những Audio Sách hay và theo dõi những video của Sống đạo - Sách nói Công giáo, xin Quý độc giả cùng Like và Subscribe tại đây:

Xin cảm ơn quý Quý độc giả đã lắng nghe và ủng hộ.

Podbean App

Play this podcast on Podbean App